Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài ở vùng Đông Nam Bộ - Nguyễn Xuân Tự (2015)
Bài viết cho thấy những thành tựu, cũng như những hạn chế nhất định của vùng Đông Nam Bộ trong công tác thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.