Vai trò của quyết định hành chính quy phạm trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước - Đinh Thị Hoa (2015)
Bài viết bàn về vai trò của các cơ quan hành chính trong quản lý hành chính nhà nước, cụ thể là vai trò của quyết định hành chính quy phạm trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước.