Các tiêu chí đánh giá tác động hạn chế cạnh tranh trong tập trung kinh tế - Phạm Hoài Huấn (2017)
Bài viết bàn về các tiêu chí đánh giá trong Dự thảo luật cạnh tranh dựa trên các phân tích kinh tế và kinh nghiệm của pháp luật nước ngoài.