Định hướng phát triển khu vực dịch vụ thành phố Hà Nội đến năm 2020 - Nguyễn Thanh Bình (2015)
Bài viết bàn về: Kết quả phát triển khu vực dịch vụ trên địa bàn Hà Nội; Chỉ ra những hạn chế trong phát triển dịch vụ trên địa bàn Hà Nội; Mục tiêu, định hướng và một số giải pháp phát triển khu vực dịch vụ TP. Hà Nội đến năm 2020