Kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa của Việt Nam sau 30 năm đổi mới - Nguyễn Thị Hải Vân (2015)
Bài viết luận bàn về nền Kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa của Việt Nam sau 30 năm đổi mới, cụ thể: về kết quả đạt được; những hạn chế cần khắc phục và việc tiếp tục hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta trong thời gian tới