Cộng đồng kinh tế ASEAN - Cơ hội, thách thức và giải pháp - Vũ Huy Từ (2016)
Bài viết luận bàn về những vấn đề trong cộng đồng kinh tế ASEAN như: Mục tiêu hoạt động, lợi thế và thách thức của cộng đồng kinh tế ASEAN, Đề xuất giải pháp đối với cộng đồng kinh tế ASEAN, cũng như giải pháp cho Việt Nam trong Cộng đồng kinh tế chung.