Đổi mới thể chế quản lý, sử dụng và giám sát vốn ODA trong giai đoạn mới - Nguyễn Bá Hùng (2016)
Bài viết cho thấy trong quá trình quản lý, sử dụng và giám sát vốn ODA có phát hiện nhiều vướng mắc, bất cập cần phải được chấn chỉnh kịp thời; Do đó cần phải đổi mới thể chế quản lý, sử dụng và giám sát vốn ODA trong thời gian tới.