Thách thức của việc tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN đối với công tác quản lý nhà nước về kinh tế tại Việt Nam - Nguyễn Hoàng Hiển (2016)
Bài viết bàn về những thách thức của Việt Nam trong quản lý nhà nước về kinh tế khi Việt Nam tham gia vào cộng đồng kinh tế ASEAN