Vai trò quản lý của nhà nước đối với nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa hiện nay - Nguyễn Quốc Toàn (2016)
Bài viết phân tích vai trò quản lý nhà nước - nâng cao vai trò quản lý của nhà nước đối với nền kinh tế, thể chế hóa và triển khai thực hiện quan điểm, chủ trương của Đảng về phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa là yêu cầu thường xuyên, liên tục trong một giai đoạn đặc biệt là giai đoạn hội nhập.