Cơ hội và thách thức đặt ra đối với Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn Tường Lan (2016)
Bài viết chỉ ra một số thành tựu kinh tế - xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam; Chỉ ra những hạn chế và khó khăn trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế; đồng thời cũng chỉ rõ những cơ hội và thách thức của Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế