Giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững khi tham gia AEC - Nguyễn Anh Minh (2016)
Bài viết bàn về cơ hội và thách thức của các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia AEC; bàn về những thể chế, chính sách đã được thực hiện; Nêu giải pháp cho các doanh nghiệp Việt Nam khi gia nhập AEC.