Nâng cao chất lượng nguồn lao động Việt Nam đáp ứng yêu cầu gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN - Vũ Thị Lan Hương (2016)
Bài viết nêu những ảnh hưởng tích cực đối với thị trường lao động Việt Nam gia nhập AEC; Thực trạng nguồn lao động Việt Nam khi gia nhập AEC; Chỉ ra những giải pháp nâng cao chất lượng nguồn lao động đáp ứng yêu cầu gia nhập AEC.