Phát huy vai trò năng suất của các yếu tổ tổng hợp trong tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế - Nguyễn Văn Thành (2016)
Bài viết bàn về vai trò năng suất của các yếu tố tổng hợp trong tiếp tục đổi mới mô hình tăng trường kinh tế nhằm thực hiện tốt mục tiêu mô hình tăng trưởng kinh tế trong thời gian tới kết hợp có hiệu quả phát triển chiều rộng với chiểu sâu, chú trọng phát triển chiều sâu, nâng cao chất lượng tăng trưởng và sức cạnh tranh trên cơ sở nâng cao năng suất lao động, tăng cường ứng dụng khoa học - công nghệ, nâng cao năng suất nguồn nhân lực, phát huy lợi thế so sánh và chủ động hội nhập quốc tế, phát triển nhanh và vền vững...