Tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2011-2015 và một số kiến nghị - Lương Thu Thủy (2016)
Bài viết phân tích thực trạng tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2011-2015, chỉ rõ hạn chế và nguyên nhân, từ đó đề xuất kiến nghị nhằm đẩy nhanh quá trình tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2015-2020