Kinh nghiệm của thành phố Hà Nội về phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Thành Công (2016)
Bài viết phân tích về quá trình phát triển của kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; chỉ ra một số vấn đề đặt ra trong quá trình phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội; đồng thời đề xuất giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ thực tiễn trên địa bàn của thành phố Hà Nội.