Báo cáo tình hình Kinh tế - Xã hội quý I năm 2018 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2018)
Báo cáo nêu ra những vấn đề về tốc độ tăng trưởng kinh tế; sự ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát và các vấn đề xã hội trong quý I năm 2018.