Báo cáo tóm tắt tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP và tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2017 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2017)
Báo cáo phân tích về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP và tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2017; từ đó đánh giá kịch bản tăng trưởng quý II và 6 tháng năm 2017; phân tích tình hình kinh tế vĩ mô; tình trạng sản xuất kinh doanh một số ngành, lĩnh vực; các lĩnh vực xã hội; sau đó dự báo tình hình kinh tế - xã hội thế giới và trong nước 6 tháng cuối năm để đưa ra các kiến nghị giải pháp 6 tháng cuối năm