Báo cáo tóm tắt tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 01/NQ-CP, tình hình kinh tế - xã hội tháng 4 và 4 tháng năm 2017 và kịch bản, phương án và các giải pháp đảm bảo mục tiêu tăng trưởng kinh tế quý II, III, IV và cả năm 2017 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2017)
Báo cáo phân tích về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ và tình hình Kinh tế - Xã hội tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2017; đưa ra các dự báo về tình hình kinh tế thế giới và trong nước, dự báo kịch bản tăng trưởng trong các quý còn lại và cả năm 2017; từ đó đề xuất kiến nghị các giải pháp trong thời gian tới