Báo cáo tóm tắt tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP và tình hình kinh tế - xã hội tháng 8 và 8 tháng năm 2017 - Vụ Tổng hợp kinh tế quốc dân, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2017)
Báo cáo đưa ra các phân tích tình hình kinh tế - xã hội 8 tháng đầu năm 2018 và các đánh giá về tình hình kinh tế thế giới cũng như trong nước, sau đó kiến nghị các giải pháp cho những tháng cuối năm 2017