Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 và 9 tháng năm 2016 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 6/NQ-CP - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2016)
Từ việc phân tích tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2016; dự báo tình hình thế giới và trong nước thời gian tới báo cáo đã rút ra những nhiệm vụ, giải pháp chỉ đạo, điều hành trong những tháng cuối năm để quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội năm 2016