Tình hình phát triển Khu công nghiệp, Khu kinh tế 9 tháng đầu năm 2015 - Vụ Quản lý các khu kinh tế (2015)
Báo cáo phân tích tình hình phát triển các Khu công nghiệp, Khu kinh tế từ đó đưa ra những đánh giá về kết quả và hạn chế, khó khăn trong quá trình phát triển Khu công nghiệp, Khu kinh tế trong 9 tháng đầu năm 2015.