Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 7 và 7 tháng năm 2016; tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 07/01/2016 của Chỉnh phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự đoán NSNN năm 2016 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2016)
Báo cáo phân tích về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ và tình hình phát triển kinh tế - xã hội tháng 7 cũng như 7 tháng đầu năm 2016 từ đó đưa ra những dự báo về tình hình trong nước và thế giới trong thời gian tới để đưa ra một số giải pháp chủ yếu cần tập trung chỉ đạo thực hiện trong những tháng cuối năm 2016