Cơ chế một cửa và quy tắc xuất xứ; Những sáng kiến đẩy nhanh tiến trình "thuận lợi hóa thương mại" trong khuôn khổ cộng đồng kinh tế ASEAN - Nguyễn Thị Thúy (2017)
Bài viết bình luận, phân tích về cơ chế một cửa và quy tắc xuất xứ, những sáng kiến đẩy nhanh tiến trình "thuận lợi hóa thương mại" trong khuôn khổ cộng đồng kinh tế ASEAN.