Một số bất cập trong tiếp cận thị trường thương mại dịch vụ ở Việt Nam hiện nay căn cứ theo cam kết WTO - Đào Thị Thu Hằng (2017)
Bài phân tích thực tế thực thi nguyên tắc tiếp cận thị trường - một trong những nguyên tắc cơ bản trong Hiệp định chung về thương mại dịch vụ (GATS) ở ViệtNam; từ đó chỉ ra những quy định chưa phù hợp trong pháp luật Việt Nam cần sửa đổi.