Phương thức hòa giải/trung gian trong giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế - Nguyễn Thanh Tâm (2017)
Bài viết làm rõ quan niệm và phương thức hòa giải/trung gian, khuôn khổ pháp luật cho phương thức hòa giải/trung gian và bình luận về tính thực thi của thỏa thuận hòa giải/trung gian trong giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế; đồng thời rút ra một số kinh nghiệm cho Việt Nam.