Hiệp định Thương mại Tự do với EU - Kinh nghiệm từ những Người đi trước - Nguyễn Thị Thu Trang (2011)
Cho đến nay, EU đã ký kết và thực hiện nhiều FTA với các đối tác thương mại có điều kiện và trình độ phát triển gần giống với Việt Nam. Bài học từ những người lội nước đi trước, cả thành công và thất bại trong các FTA này, đều là quý giá với người dò dẫm đi sau như Việt Nam…