Đánh giá tác động của FTA ASEAN - EU tới một số ngành của Việt Nam (2011)
Theo đặt hàng của Tổng vụ Thương mại, Ủy ban châu Âu, nhóm quốc tế các Công ty và Viện nghiên cứu: ECORYS Netherlands BV của Hà Lan, the CES của Thái Lan, Rajah & Tann của Singapore, PT Inacon của Indonesia và Mekong Economics của Việt Nam đang thực hiện Nghiên cứu chung (TSIA) để đánh giá tác động đến thương mại bền vững của Khu vực thương mại tự do (FTA) ASEAN - EU.