Hội thảo: Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU: Những nội dung doanh nghiệp Việt Nam cần lưu ý - Nguyễn Diễn (2014)
Bài phát biểu đã cung cấp số liệu khảo sát nhanh của VCCI về đàm phán FTA Việt Nam-EU.