Hội thảo: Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU: Những nội dung doanh nghiệp Việt Nam cần lưu ý - Claudio Dordi (2013)
TS. Claudio Dordi, Trưởng nhóm chuyên gia tư vấn của dự án EU-MUTRAP đã giải thích rõ về những triển vọng lợi ích về thuế của Việt Nam khi ký FTA với EU. Theo ông Dordi, việc ký kết Hiệp định sẽ giúp những sản phẩm trên được hưởng mức giảm thuế sâu, mang lại lợi thế cạnh tranh với những nước khác.