Đánh giá tác động bền vững của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và EU (2014)
Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU (EVFTA) sẽ thúc đẩy đầu tư và cải tiến công nghệ, nhờ đó đẩy mạnh năng suất và tăng đầu ra trong nhiều ngành sản xuất.