Báo cáo Đánh giá tác động của quy tắc xuất xứ trong các Hiệp định thương mại tự do của Việt Nam - Trần Bá Cường (2011)
Nghiên cứu này là một phần trong Hợp phần 3 Dự án MUTRAP nhằm xây dựng năng lực đàm phán và điều phối cho Bộ Công thương. Nghiên cứu đã phân tích đặc điểm chính của các FTA mà Việt Nam đã tham gia và quy tắc xuất xứ theo chương trình thuế quan ưu đãi phổ cập của EU và Nhật Bản.