Đánh giá tổng thể tình hình kinh tế- xã hội Việt Nam sau 5 năm gia nhập Tổ chức thương mại thế giới - Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM) (2013)
Cuốn sách này được thực hiện nhằm đánh giá tổng thể tình hình KT-XH Việt Nam từ trước và sau khi gia nhập WTO đến nay để đưa ra các đề xuất điều chỉnh chính sách một cách phù hợp nhằm tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả hội nhập kinh tế quốc tế trong giai đoạn 2011-2015 và giai đoạn 2016-2020.