Nâng cao hiệu quả quản lý chi ngân sách nhà nước năm 2016 của tỉnrh Đắk Lắk trong bối cảnh khó khăn - Lê Văn Nghĩa (2016)
Bài viết cho thấy kết quả chi ngân sách nhà nước của tỉnh Đắk Lắk năm 2015 và những vấn đề khó khăn trong việc bố trí chi ngân sách năm 2016, do đó tỉnh cần có biện pháp để nâng cao hiệu quả quản lý chi ngân sách trong thời gian tới.