Bảo hiểm hàng hóa xuất -nhập khẩu: Những vấn đề đặt ra sau khi Việt Nam gia nhập TPP - Phạm Văn Tài (2016)
Bài viết nhận định về những vấn đề đặt ra, những thách thức tiền ẩn trong việc thực hiện bảo hiểm cho hàng hóa xuất - nhập khẩu của Việt Nam, từ đó có kiến nghị nhằm phát triển của các doanh nghiệp.