Những giải pháp vĩ mô nhằm mở rộng thị trường ô tô ở Việt Nam: Luận án TS. Kinh tế: 5.02.05 - Lê Thị Bích Mai (Trường Đại học Thương mại, 2000)
Hệ thống hóa thị trường và chiến lược phát triển kin doanh ô tô có điều tiết vĩ mô của nhà nước. Khảo sát và phân tích thực trạng thị trường ô tô Việt Nam hiện nay. Đề xuất các giải pháp vĩ mô mở rộng thị trường ô tô ở Việt Nam