Cơ sở lý luận và thực tiễn của phát triển quan hệ thương mại Việt Nam - Liên minh Châu Âu: Luận án TS. Kinh tế: 5.02.05 - Hoàng Xuân Hòa (Trường Đại học Thương mại, 2001)
Trình bày cơ sở khoa học của phát triển quan hệ thương mại Việt Nam - Liên minh Châu Âu. Phân tích thực trạng phát triển quan hệ thương mại Việt Nam - Liên minh châu Âu. Đề ra phương hướng và giải pháp phát triển quan hệ thương mại Việt Nam - Liên minh Châu Âu