Một số giải pháp nhằm ổn định thị trường thép ở nước ta hiện nay: Luận án phó TS. Kinh tế: 5.02.05 - Phạm Thị Đào (Trường Đại học Thương mại, 1996)
Trình bày cơ sở lý luận về thị trường thép. Nghiên cứu và phân tích thực trạng thị trường thép ở Việt Nam. Đề xuất những giải pháp cơ bản nhằm ổn định thị trường thép ở Việt Nam hiện nay