Chuyển dịch của Hệ thống năng lượng – Kinh nghiệm của một số nước châu Á - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2018)
Tài liệu đề cập đến tổng quan chuyển dịch năng lượng toàn cầu; một số bài học về chuyển dịch năng lượng cho Việt Nam.