Khoa học mở: Các xu hướng chính sách gần đây (2018)
Tài liệu đưa ra tình cấp thiết và tác động của khoa học mở; truy cập mở công bố khoa học; dữ liệu nghiên cứu mở; quản trị khoa học mở: Hoạt động, xu hướng và chính sách.