Xu thế chính sách khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Tài liệu trình bày các vấn đề quan tâm của chính phủ các nước và những biện pháp của họ để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển cũng như đổi mới sáng tạo nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của nền kinh tế trong bối cảnh mới.