Khoa học và công nghệ trong nền kinh tế và dự báo kinh tế thế giới 2015 - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Thông tin về dự báo tìn hình kinh tế thế giới của các tổ chức quốc tế trên, những đóng góp của Khoa học và công nghệ trong nền kinh tế, chỉ cho nghiên cứu và phát triển của các nước.