Tương lai của năng suất - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2016)
Tài liệu đề cập đến quá khứ và tương lai của năng suất; tư duy về năng suất; gia tăng năng suất trong thế giới toàn cầu hóa; vai trò của chính sách công.