Nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2016)
Tài liệu đề cập đến hiện trạng và xu hướng nghiên cứu trí tuệ nhân tạo; nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong một số lĩnh vực; kế hoạch chiến lược nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo của Hoa Kỳ.