Chuẩn bị cho tương lai của trí tuệ nhân tạo - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2016)
Tài liệu góp phần chuẩn bị một tương lai, trong đó Trí tuệ nhân tạo đóng vai trò ngày càng cao, các nghiên cứu tiến hành khảo sát hiện trạng của Trí tuệ nhân tạo, các ứng dụng hiện tại và tiềm năng của nó, và các vấn đề nảy sinh trong xã hội và chính sách công do sự tiến bộ của Trí tuệ nhân tạo, đồng thời cũng đưa ra các khuyến cáo cho hành động cụ thể của các cơ quan chính phủ và các chủ thể.