Tư vấn khoa học cho hoạch định chính sách - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2016)
Tài liệu tư vấn khoa học và hoạch định chính sách; quy trình tư vấn; trách nhiệm và nghĩa vụ pháp lý tiềm tàng của các cơ quan và chuyên gia tư vấn; cung cấp tư vấn khoa học trong tình huống khẩn cấp; những vấn đề đang nổi lên.