Đóng góp của khoa học và công nghệ vào tăng trưởng kinh tế và dự báo kinh tế thế giới 2018 - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2018)
Tài liệu giới thiệu khái quát về các dự báo tình hình kinh tế thế giới năm 2018 của các tổ chức quốc tế trên, những đóng góp của khoahocj và công nghệ trong tăng trưởng kinh tế.