Chính sách nghiên cứu và đổi mới sáng tạo của Pháp - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Tài liệu đề cập đến nghiên cứu và đổi mới sáng tạo là một ưu tiên quốc gia; chính sách nghiên cứu và đổi mới sáng tạo của Pháp.