Xu hướng chính sách và tương lai của các hệ thống khoa học - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2017)
Tài liệu đề cập đến xu hướng chính sách khoa học và đổi mới quốc gia; tương lai của các hệ thống khoa học.