Các xu hướng lớn toàn cầu tác động đến khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2017)
Tài liệu nhằm truyền tải đến các nhà hoạch định chính sách, nhà quản lý doanh nghiệp và các nhà phân tích về những xu hướng biến đổi được dự đoán về các mô hình khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo toàn cầu, về những tác động hiện tại và có thể xảy ra trong tương lai đối với các chính sách khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo ở cả cấp độ quốc gia và toàn cầu.