Chính sách khoa học và công nghệ Hàn Quốc - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Tài liệu tổng hợp các vấn đề chính trong chính sách công nghệ và công nghiệp của Hàn Quốc như hệ thống đổi mới và Chiến lược kinh tế sáng tạo, hệ thống đánh giá nghiên cứu và phát triển của Hàn Quốc, thương mại hóa nghiên cứu công, thúc đẩy phát triển các công ty khởi nghiệp.